จิตกร

เฟรา เฟริ เฮรา เฟริ

เรื่องย่อ

โดยรวมแล้ว มีองค์ประกอบที่เหมาะสมของภาพยนตร์คุชราตที่สมบูรณ์แบบ

นักแสดงและทีมงาน

 • Girish Mohiteผู้อำนวยการ
 • มือโจชินักแสดงชาย
 • ศิลปา ตุลาสการ์นักแสดงชาย
 • ฮาเรช ดาเกียนักแสดงชาย
 • เนตรี ตรีเวดีนักแสดงชาย
 • Jaywant Wadkarนักแสดงชาย
 • Bijal Joshiนักแสดงชาย
 • อาจารย์ Trivediนักแสดงชาย
 • โซเนีย ชาห์นักแสดงชาย

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ FERA FERI HERA FERI

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 3.0/5

ภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างน่าสนใจFera Feri Hera Feriสัญญากับเราว่าจะใช้เวลาสองชั่วโมงสามสิบนาทีที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันอย่างหมดจด และสคริปต์ก็มีองค์ประกอบที่เหมาะสมที่จะกระตุ้นกระดูกตลกของคุณ คุณต้องมอบมันให้กับ Manoj Joshi สำหรับการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังและความบันเทิง ไม่เลยสักนิดเดียวที่คุณเบื่อกับการปรากฏตัวบนหน้าจออย่างต่อเนื่องของเขา!

เรื่องย่อ: Hasmukhlaal ผู้มีภรรยาสองคนพร้อมกัน จัดการอย่างชาญฉลาดเพื่อไม่ให้ทั้งสองคนไม่รู้เรื่องการแต่งงานของอีกฝ่าย ยิ่งไปกว่านั้น เขาเตรียมการตายเพื่อครอบครัวหนึ่งและอยู่กับอีกครอบครัวหนึ่ง เป็นเวลานานก็ไม่เป็นไร จนกระทั่งลูกชายของเขาจากการแต่งงานครั้งแรกและลูกสาวของเขาจากการแต่งงานครั้งที่สองได้ติดต่อกันและวางแผนที่จะพบกัน และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นการนั่งรถไฟเหาะแห่งความสับสนและการปกปิด

ถ่ายทำเพียง 27 วันด้วยการตัดต่อหนึ่งเดือน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างสถิติได้อย่างแน่นอน! แม้ว่างานจะดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่ความต่อเนื่องและการตัดต่อภาพยนตร์ก็อยู่ในลำดับที่ถูกต้อง ให้คะแนนเต็มสำหรับเรื่องนั้น! ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Girish Mohite และเขียนบทโดย Jitendra Parmar เป็นอย่างดี แต่ก็ทำให้เรารู้สึกถึงเดจาวูได้เป็นอย่างดี มันจะเตือนคุณถึงคอเมดี้บอลลีวูดหลายเรื่องที่สร้างขึ้นในแนวเดียวกัน ไม่ใช่แค่นั้น คุณเอาแต่นึกถึงมาโนจ โจชิ ที่เล่นเป็นตัวละครที่คล้ายคลึงกันในภาพยนตร์ที่กำกับโดยปรียาดาร์ชันของเขา แต่สิ่งที่ได้ผลคือมุมที่สดชื่นที่นักแสดงนำของเราคือชายวัยกลางคนที่ต้องให้ลูกชายและลูกสาวแต่งงานกัน นอกจากนั้น เราชอบบทสนทนาคุชราตที่น่าสนใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำมาด้วย ดนตรีของ Parth Bharat Thakkar ไพเราะจับใจ โดยเฉพาะเพลงอย่าง ‘ ไอคอน’ และ ‘ธามาลิยู’ เราชื่นชมการรวมของ Sairam Dave ในภาพยนตร์เป็นพระสูตร (ผู้บรรยาย) และแสดง ‘daayro’ แน่นอนว่ามันทำให้เรามองหา Manoj Joshi สำหรับความโน้มเอียงที่แข็งแกร่งของเขาต่อวรรณคดีและวัฒนธรรมคุชราต

คะแนนเต็มสำหรับ Manoj Joshi สำหรับการแสดงภาพยนตร์ทั้งเรื่องอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยผลงานของเขา แม้แต่ Shilpa Tulaskar และ Sonia Shah ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับ Mandakini และ Sridevi! Bijal Joshi นั้นยอดเยี่ยมเมื่อ Sapna และ Kuldeep Gor เปิดตัวอย่างน่าสนใจด้วยเกมนี้ เรารักตัวละครของเขา Parth/Akash ซานจิฟ โจทังเกีย รับบทเป็นชานด์นีในบทบาทที่ดีในฐานะเพื่อนที่ทุ่มเท มันเป็นการทำงานเป็นทีมที่สมบูรณ์ที่ช่วยให้ตลกประสบความสำเร็จ และทีมนักแสดงทั้งหมดได้ทำงานออกมาอย่างเหมาะสมเท่าที่เกี่ยวข้องกับจังหวะเวลาการ์ตูนที่สำคัญ พวกเราชอบ!

ภาพยนตร์ที่คาดเดาได้ซึ่งFera Feri … คือ (การรวมเชิงพาณิชย์มากเกินไปถูกปิด) โดยรวมแล้วมีองค์ประกอบที่เหมาะสมทั้งหมดของภาพยนตร์คุชราตที่สมบูรณ์แบบ

บทวิเคราะห์เชิงลึก

คะแนนนักวิจารณ์โดยรวมของเราไม่ใช่ค่าเฉลี่ยของคะแนนย่อยด้านล่าง

ทิศทาง:
3.0/5
บทสนทนา:
3.5/5
บทภาพยนตร์:
3.0/5
ดนตรี:
3.5/5
ตลก:
3.0/5
เต้นรำ:
3.5/5

เรื่องย่อ

หนังดีมีสาระ

นักแสดงและทีมงาน

 • ลาเทช ชาห์ผู้กำกับ นักแสดง
 • Hiten Kumarนักแสดงชาย
 • สุชาตา เมห์ตานักแสดงชาย
 • ดีพัค กีวาลานักแสดงชาย
 • ชายา วรนักแสดงชาย

CHITKAR MOVIE REVIEW

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 2.5/5

แม้ว่าพวกเขาจะกล่าวว่าอย่าตัดสินหนังสือจากปก แต่ก็ไม่เป็นความจริงสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ในบางครั้ง แม้แต่จากตัวอย่างภาพยนตร์ คุณสามารถโทรออกได้ว่าต้องการดูหรือไม่ Chitkarเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ไม่น่าจะดึงดูดผู้ชมคุชราตเนื่องจากมีเนื้อหาหนักหน่วงที่หมุนไปรอบ ๆ เมื่อพิจารณาว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ภาพยนตร์ที่สบายๆ มีโอกาสที่จะเชื่อมต่อกับผู้ชมได้ดีในภาพยนตร์แบบนี้ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อความทางสังคม

เรื่องย่อ: นี่เป็นเรื่องราวสะเทือนใจของแพทย์ผู้อุทิศตนอย่าง มาร์คันด์ ชาห์ (ฮิเตน กุมาร) ผู้ซึ่งทุ่มเททุกอย่างเพื่อรักษาคนไข้ของเขา รัตนา (สุชาตา เมห์ตา) ซึ่งกำลังต่อสู้กับอาการป่วยทางจิต เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอได้รับการยอมรับจากสังคมและแต่งงานกับเธอ แต่เมื่อมองดูอดีตและความเจ็บป่วยทางจิตของเธอ สังคมก็ปฏิเสธที่จะยอมรับวิถีทางของเขา แต่เขายังคงอยู่ข้างเธอและให้ชีวิต ‘ปกติ’ แก่เธอ โดยยอมแลกกับการต่อสู้กับครอบครัวของเขาเองในระดับหนึ่ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อดีและข้อเสีย อิงจากเหตุการณ์จริงและดัดแปลงมาจากบทละครในชื่อเดียวกัน ผู้กำกับลาเทช ชาห์ ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแปลงให้เป็นภาพยนตร์ที่ดี และยังมีบทภาพยนตร์ที่ดีและบทสนทนาที่ดีอีกด้วย สิ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงมากประสบการณ์อย่าง Hiten Kumar, Sujata Mehta และ Deepak Gheewala อันที่จริง การแสดงของพวกเขาเป็นปัจจัยกอบกู้ภาพยนตร์เรื่องนี้

ในขณะที่ผู้กำกับพยายามใส่ช่วงเวลาสว่างไสว แต่เราไม่สามารถสัมพันธ์กับพวกเขาได้ และพวกเขาดูบังคับเกินไป ไม่สามารถทำลายความน่าเบื่อหน่ายของภาพยนตร์ได้ มันล้มเหลวอย่างน่าสังเวชในการเพิ่มการ์ตูนโล่งอกที่จำเป็นมาก ดนตรีไม่ได้มีอะไรพิเศษและเพลงก็เพิ่มความยาวของภาพยนตร์เท่านั้น ทำให้มันลากได้ ต้องบอกว่าเพลง ‘Dikri Aavi’ อยู่ในแนวแคมเปญ ‘Beti Bachao, Beti Padhao’ ของรัฐบาลซึ่งควรค่าแก่การปรบมือ ขณะพยายามจัดการกับหัวข้อที่จริงจัง ภาพยนตร์รู้สึกหดหู่และเอฟเฟ็กต์ภาพไม่ได้อัดแน่นจนเกินไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องได้รับการปรบมือสำหรับความพยายามในการสื่อข้อความทางสังคมที่เข้มแข็ง เราจะบอกว่าความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังตกอยู่ในความเสี่ยง และต้องรอดูกันต่อไปว่าผู้ชมจะยอมรับหรือไม่

บทวิเคราะห์เชิงลึก

คะแนนนักวิจารณ์โดยรวมของเราไม่ใช่ค่าเฉลี่ยของคะแนนย่อยด้านล่าง

ทิศทาง:
3.0/5
บทสนทนา:
3.0/5
บทภาพยนตร์:
3.0/5
ดนตรี:
2.5/5
หนังบู๊:
2.5/5
ตลก:
2.0/5
ดึงดูดสายตา:
2.0/5
เต้นรำ:
2.0/5
ปัจจัยความกลัว:
2.5/5
เทคนิคพิเศษ:

2.0/5

 

GujjuBhai: ต้องการตัวมากที่สุด

เรื่องย่อ

ความบันเทิงในครอบครัวสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบ ต้องดูสำหรับแฟน ๆ ของ Gujjubhai และคนรักตลก

นักแสดงและทีมงาน

 • Ishaan Randeriaผู้อำนวยการ
 • สิทธารถ แรนเดเรียนักแสดงชาย
 • วโยมา นันดินักแสดงชาย
 • ฟิรอซ อิรานีนักแสดงชาย
 • Jayesh Moreนักแสดงชาย
 • สุนิล วิศราณีนักแสดงชาย
 • จิมิต ตรีเวดีนักแสดงชาย

GUJJUBHAI: บทวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ต้องการตัวมากที่สุด

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 4.0/5

การรอคอยแฟน ๆ ของGujjubhai The Greatเป็นเวลา 2 ปี 5 เดือนได้สิ้นสุดลงในที่สุด และต้องยอมรับว่าการรอนั้นคุ้มค่า! ภาคต่อสร้างความประทับใจให้กับเราในหลาย ๆ ด้านตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีหมัดเด็ดของ Gujjubhai อันเป็นเอกลักษณ์ที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับโครงเรื่อง ผู้สร้างได้ใช้วิธีการที่ชาญฉลาดในการวางภาพยนตร์ในโหมดย้อนหลังเพื่อเล่าเรื่อง

เค้าโครงเรื่องย่อ Arvind Divetia (Randeria) และ Khaagesh ลูกชายของเขา หรือ KD (Trivedi) มีความสามารถพิเศษในการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหา ส่วนใหญ่เป็นเพราะการกระทำผิดของพวกเขาเอง พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อพวกเขาเดินทางไปตามถนนในเมืองเล็กๆ ที่เรียกว่าพินดาซาร์ ซึ่งกลายเป็นคนโกงและพวกเขาพบว่าตัวเองถูกมองว่าเป็นสายลับและที่ดินในปากีสถานโดยไม่รู้ตัว ต่อไปนี้เป็นชุดของเหตุการณ์การ์ตูนและวิธีที่พวกเขาออกจากสถานการณ์ ก่อให้เกิดปม

บทละครของ Gujjubhai-series ได้เปรียบเสมอด้วยหมัดเด็ดและละครเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง หมัดเด็ดที่อัดแน่นไปด้วยพลัง – “Amey Nagda Towers Ma Rahiye Chhe, Towers Ma Nagda Nathi Rehta”, “Zorawar Singh No Koi Baap Nathi”, “พี่น้อง Saki ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น”, “Yeh Gujjubhai toh Contractor: The Killer se bhi Khatarnaak Hai” และอีกมากมายจะทำให้คุณอยู่ในโหมด ROFL ตลอด บทสนทนานั้นยอดเยี่ยมมาก มีการพัฒนาพล็อตเรื่องตลกที่น่าสนใจ และยังมีสถานที่ที่ยอดเยี่ยม เช่น Kutch และสถานที่ใหม่ที่น่าสนใจในอาเมดาบัด ความตลกขบขันของข้อผิดพลาด นั่นคือสิ่งที่ Ishaan Randeria ผู้กำกับและผู้เขียนบทได้เล่นอย่างถูกต้องในขณะที่สร้างภาพยนตร์ที่สนุกสนานนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเครื่องหมายในช่องที่ถูกต้องทั้งหมดและนำเสนอเฉพาะบันทึกที่ถูกต้อง อารมณ์ขัน ตามด้วยองค์ประกอบของความรักชาติและความสนุกสนาน แฟน ๆ ของ Gujjubhai ต่างก็หลงใหลในการดูแลและ Jimmit ก็มีความกระตือรือร้นในระดับที่เหมาะสมในฐานะ jugaadu และคนที่แต่งตัวประหลาดที่รักสนุกซึ่งแตกต่างจากอวตารของGujjubhai The Great nerdy Vyoma Nandi ผู้เล่นตัวแทน RAW (Priya) ตอกย้ำบทบาทของเธอและ Tejal Vyas เหมาะเจาะในบทบาทของภรรยาของ Gujjubhai

ดนตรีเป็นสิ่งที่เหมาะเจาะ – Parth Bharat Thakkar และ Advait Nemlekar ทำได้ดีมากกับตัวเลขของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Gujjubhai Jhule Chhe, Sar Sar Ke หรือการปรับโฉมเพลงคุชราตยอดนิยมอย่าง Odhni ซึ่งเป็นเพลงที่ไพเราะ

ในทางกลับกัน สิ่งที่ทำให้เราผิดหวังเล็กน้อยคือความยาวของภาพยนตร์และข้อบกพร่องในการแก้ไขเล็กน้อย (เช่น บังคับให้รวมเพลงหนึ่งหรือสองเพลง) แต่โดยรวมแล้ว ความสนิทสนมของ Gujjubhai และลูกชาย พร้อมด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งจาก Jayesh More, Sunil Vishrani, Annapurna Shukla นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่อีกระดับที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อันที่จริง นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่สามารถให้ภาพยนตร์บอลลีวูดหลายเรื่องมีการแข่งขันที่ดุเดือด และเดี๋ยวก่อนระวัง Jayesh More! เขาจะทำให้คุณประหลาดใจโดยสิ้นเชิงกับบทบาทของเขา ซึ่งแตกต่างจากสิ่งที่เขาเคยทำในภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขา เราชอบ Gujjubhai มาก และดูเหมือนว่าผู้ชมจะประกาศว่ามันเป็น ‘ต้องการตัวมากที่สุด’ ในวันข้างหน้า เราได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากเรา และเรารู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องทำให้เป็นส่วนหนึ่งของแผนวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ!

บทวิเคราะห์เชิงลึก

Our overall critic’s rating is not an average of the sub scores below.

Direction:
4.0/5
Dialogues:
4.0/5
Screenplay:
4.0/5
Music:
4.0/5
Action:
4.0/5
Comedy:
4.0/5
Visual appeal:
4.0/5
Dance:
4.0/5

 

By admin