Wimbledon

หญิงอังกฤษได้อันดับหนึ่ง เอ็มม่า ลาดูคานู และแอนดี้ มูเรย์ จะปรากฏตัวขึ้นในสนาม เมื่อวิมเบิลเดนเทนนิสเปิด รอบสี่โมงในช่วงบ่ายฤดูร้อนอังกฤษเปิดตัวครั้งแรกของเขาในบ้านกับเบลเยียมอลิสันรถตู้ ดูหนังดูหนังสนุกๆ ไม่มีเบื่อ

เธอกล่าวว่าเธอพร้อมที่จะไป SW19 หลังจากสัปดาห์ของความไม่แน่นอนที่เกิดจากความเครียด เมื่อถามว่ามันทำให้คนกังวลว่าเธอจะไม่เล่นเธอตอบว่ามีช่วงเวลาของสัปดาห์ที่เราไม่แน่ใจ เมอร์เรย์ต้องเผชิญกับการแข่งขันเพื่อให้ฟิต แต่กล่าวว่าในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็น “แง่บวกจริงๆ” หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ท้องซึ่งทำให้เขาต้องออกจากควีนส์

ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่ที่ดี” ชาวสก็อตวัย 35 ปีรายนี้ซึ่งเล่น James Duckworth ของออสเตรเลียในสนามที่มีที่นั่ง 15,000 ที่นั่งหลังการแข่งขันของ Raducanu กล่าว Novak Djokovic จากเซอร์เบียซึ่งเป็นแชมป์ชายชุดรับได้เปิดการแข่งขันที่ Centre Court เวลา 13:30 น. ตามประเพณี เช่นเดียวกับ Raducanu และ Murray มีผู้เล่นชาวอังกฤษอีกเจ็ดคนที่ลงเล่นในวันจันทร์ คาเมรอน นอร์รี มือวางอันดับ 1 ของชายชาวอังกฤษ มือวางอันดับที่ 9 ลงเล่นในคอร์ทที่ 2 เวลา 11:00 น. พบกับปาโบล อันดูจาร์ นักเทนนิสจากสเปน Heather Watson และ Ryan Peniston เล่นติดต่อกันในคอร์ทที่สาม โดยมี Lily Miyazaki, Jodie Burrage, Jay Clarke และ Katie Swan เสนอชื่อเข้าชิงรอบที่สอง Ons Jabeur ของตูนิเซียเปิดคอร์ตวันเวลา 13:00 น. เมื่อเธอเผชิญหน้ากับผู้ผ่านเข้ารอบชาวสวีเดน Mirjam Bjorklund ตามด้วยแมตช์เปิดตัวของ Carlos Alcaraz วัยรุ่นชาวสเปนและแชมป์ปี 2018 Angelique Kerber เดินหน้าเต็มกำลัง ราดูคานู

ราดูคานู ถอนตัวจากอีสต์บอร์น อินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากความเครียด ทำให้เธอขาดการเตรียมสนามหญ้าก่อนการแข่งขันวิมเบิลดัน เธอจัดการเพียงเจ็ดเกมกับ Viktorija Golubic ที่น็อตติงแฮมโอเพ่นก่อนจะเกษียณจากการแข่งขันซึ่งเป็นเพียงเกมเดียวของเธอที่ออกนอกบ้านในฤดูร้อนนี้ Raducanu ฝึกซ้อมที่วิมเบิลดันตามกำหนดในวันเสาร์ ดูเหมือนว่าจะเสิร์ฟได้ตามปกติและเต็มไปด้วยช็อตต่างๆ หลังจากนั้นในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน เมล็ดพันธุ์ที่ 10 ไม่ได้บอกว่าเธอยังรู้สึกเจ็บปวดจากปัญหาดังกล่าวหรือไม่ เมอร์เรย์รู้สึกผิดหวังกับอาการบาดเจ็บที่ท้องซึ่งเขาได้รับในเกมนัดชิงสตุ๊ตการ์ตเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน นับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของอดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลก และเกิดขึ้นในขณะที่เขาเริ่มดูดีในสนามหญ้า หลังจากพูดเมื่อวันจันทร์ว่าเขายังคงไม่สามารถยิงนัดใดนัดหนึ่งได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ เมอร์เรย์ได้เพิ่มภาระงานและดูเหมือนว่าจะให้บริการตามปกติในทางปฏิบัติกับเพื่อนชาวอังกฤษ แดน อีแวนส์ในวันศุกร์

By admin