แชมป์โลกแอฟริกาใต้ต่อสู้เพื่อเอาชนะเวลส์ในการแข่งขันที่น่าสนใจที่สนามกีฬาปรินซิพาลิตี้

เวลส์ขึ้นนำ 73 นาทีด้วยการยิงจุดโทษหกครั้งของ Dan Biggar ทำให้ได้เปรียบ 18-15

จังหวะสำคัญคือความพยายามครั้งสำคัญจากตัวสำรอง มัลคอล์ม มาร์กซ์ ซึ่งเป็นตัวกำหนดผลกระทบของกองหน้าชาวแอฟริกาใต้จากม้านั่งสำรอง

สี่บทลงโทษจาก Handre Pollard และการเตะจาก Frans Steyn และ Elton Jantjies ผนึกชัยชนะของ Springboks

มีเหตุการณ์ในช่วงครึ่งหลังที่ถกเถียงกันเมื่อเวลส์เปลี่ยนแทนเลียมวิลเลียมส์ถูกปฏิเสธโอกาสในการลองให้คะแนนโดยผู้บุกรุกสนามด้วยคะแนนที่ 15-15

ผู้บุกรุกสนามทำลายความพยายามของวิลเลียมส์

มันช่วยให้แอฟริกาใต้คว้าชัยชนะครั้งแรกในคาร์ดิฟฟ์ในรอบแปดปีกับทีมเวลส์ที่น่าประทับใจซึ่งขาดทีมชาติชั้นนำหลายคนและกลับมาจากความพ่ายแพ้ 54-16 กับนิวซีแลนด์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

การครอบงำไปข้างหน้าของ Springboks ได้รับผลกระทบแม้ว่าในเวลส์ที่ดื้อรั้นซึ่งคอยไม่ให้ผู้มาเยี่ยมเยียนเป็นเวลานานและเป็นหนี้บุญคุณต่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากการกลับมาของเอลลิสเจนกินส์

อาการบาดเจ็บของ Alun Wyn Jones และ Ross Moriarty จากทีม All Blacks ได้เพิ่มเข้าไปในรายชื่อ Ken Owens, Josh Navidi, Justin Tipuric, Dan Lydiate, Taulupe Faletau, George North และ Leigh Halfpenny ที่ได้รับบาดเจ็บที่หายไปของเวลส์

แอฟริกาใต้อยู่ใกล้กับฝ่ายที่เอาชนะนิวซีแลนด์เมื่อเดือนที่แล้วแม้ว่า Faf de Klerk ครึ่งหลัง, กองหน้า Pieter-Steph du Toit และปีก Cheslin Kolbe หายจากอาการบาดเจ็บ

คืนนอนไม่หลับ

การเตรียมการของ Springboks หยุดชะงักเนื่องจากสัญญาณเตือนไฟไหม้ดับสองครั้งที่โรงแรมใจกลางเมืองคาร์ดิฟฟ์ในช่วงเช้าตรู่

เป็นเวลส์ที่เริ่มต้นอย่างสดใสมากขึ้นด้วยการเปิดอย่างบ้าคลั่งซึ่งเห็นการเตะมากมายในสภาพเปียกโดย Louis Rees-Zammit ปีกเจ้าบ้านปฏิเสธการลองก่อนหลังจากการป้องกันที่ดีจาก Siya Kolisi และ Herschel Jantjies

Rees-Zammit กลับมายืนเคียงข้าง Biggar และ Nick Tompkins เพื่อนร่วมทีมชาวอังกฤษหลังจากที่ทั้งสามคนพลาดความพ่ายแพ้ในนิวซีแลนด์เนื่องจากการแข่งขันล้มลงนอกหน้าต่างระหว่างประเทศของ World Rugby

บิ๊กการ์และพอลลาร์ดได้จุดโทษในช่วงแรกสองช่วงในช่วงเปิดเกมที่น่าสนใจขณะที่เวลส์ผสมผสานเกมรุกของพวกเขา แต่ถูกลงโทษจากความผิดพลาดเลอะเทอะในการรับการเตะ

ปฏิกิริยาหลังการแข่งขันและการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้น

Flanker Jenkins ซึ่งเป็นหนึ่งในสามการเปลี่ยนแปลงในกลุ่มร่วมกับ Rhys Carre และ Will Rowlands ได้สร้างผลงานสำคัญครั้งแรกของเขาด้วยผลประกอบการที่ยอดเยี่ยมจากการกลับมาระหว่างประเทศในเวลส์ 22

เป็นการลงเล่นให้กับทีมชาติเวลส์ครั้งแรกของเขาในรอบเกือบ 3 ปี เมื่อเทียบกับคู่แข่งคนเดิมที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 และทำให้เขาต้องพลาดลงเล่น 26 เดือน

การหมุนเวียนของเครื่องหมายการค้าของเขาทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการป้องกันเพื่อเปลี่ยนไปโจมตีโดย Biggar ฟื้นความเป็นผู้นำด้วยบทลงโทษที่สาม

การหยุดการแข่งขันที่ยาวนานทำให้ผู้ตัดสิน Paul Williams ได้พูดคุยกันอย่างยาวนานกับเจ้าหน้าที่การแข่งขันรายการโทรทัศน์ Olly Hodges เกี่ยวกับสองเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ Ox Nche และ Tompkins จากแอฟริกาใต้

วิลเลียมส์ตัดสินว่าเหตุการณ์ขัดขวางครั้งที่สองมีค่าควรแก่ใบเหลืองเนื่องจากจำนวนความผิดโดยบิ๊กการ์ slotting มากกว่าบทลงโทษที่สี่

เจ้าหน้าที่ของนิวซีแลนด์ปรับตัวเลขให้สูงขึ้น โดยที่ Carre ถูกส่งไปที่ถังขยะเนื่องจากเจ้าบ้านทำผิดอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ Cardiff ฝ่าฝืนในการออกแถว

พอลลาร์ดยิงจุดโทษที่สามเพื่อลดการขาดดุลเป็น 12-9 ในครึ่งแรก

สปริงบอกซ์ scrum แรง

การครอบงำการต่อสู้ของแอฟริกาใต้ได้รับการเน้นย้ำในช่วงครึ่งหลังก่อนที่พวกเขาจะนำ Marx, Steven Kitshoff และ Vincent Koch มาแทนที่สามคนที่น่าเกรงขาม

แนวรุกที่น่าสะพรึงกลัวจากแอฟริกาใต้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Frans Steyn ฟูลแบ็คสำรองและมาคาโซล มาปิมปีปีก ถูกระงับในเวลส์ 22 ปีด้วยลูกเตะที่เก่งของเจนกินส์

 

Jesse Kriel เก็บลูกเตะกวาดล้างของ Johnny McNicholl โดยที่แอฟริกาใต้ได้จุดโทษ มันเป็นโมเมนตัมที่เปลี่ยนไปจากบิ๊กการ์ที่เสียบลูกเตะที่ห้าของเขาแทนการที่เจ้าบ้านยอมรับการลอง

Steyn ประสบความสำเร็จในการเตะลูกโทษระยะไกลจากระยะห้าเมตรในครึ่งแรกของแอฟริกาใต้ ก่อนที่กำมือลูกตั้งเตะของ Springboks จะดำเนินต่อไปด้วยขาที่สดใหม่ และพอลลาร์ดก็ทำคะแนนได้

เวลส์ได้ทำการสับเปลี่ยนตัวเองโดยที่ Liam Williams ลงเล่นในเกมแรกของฤดูกาลในตำแหน่งปีก และแทนที่กัปตัน Jonathan Davies โดยมี Josh Adams เข้ามาตรงกลาง และ Jenkins กลายเป็นกัปตันคนใหม่

prop WillGriff John ยังได้รับตำแหน่งแรกของเขาก่อนที่เหตุการณ์แปลกประหลาดนั้นจะเกิดขึ้นกับผู้บุกรุกในสนามขัดขวางโอกาสในการทำคะแนนของ Liam Williams

หลังจากที่ได้มีการสอบสวนแล้ว เวลส์ก็ได้รับจุดโทษ และบิ๊กการ์ก็เตะจุดโทษที่หกของเขา

Mapimpi ดูเหมือนจะทำประตูเปิดในนาทีที่ 69 หลังจากเก็บผ่านจากล็อค Eben Etzebeth

หลังจากตรวจสอบเหตุการณ์แล้ว ผู้ตัดสิน วิลเลียมส์ ตัดสินให้แอฟริกาใต้ล้ำหน้าหลังการเตะจาก Cobus Reinach แทน เนื่องจากผู้เล่นไม่ได้ถอยกลับ

เวลส์นำแกเร็ธ แอนสคอมบ์แทนบิ๊กการ์ในช่วง 10 นาทีสุดท้าย แต่แอฟริกาใต้เริ่มครองการต่อสู้ทางอากาศผ่านแมปปิมปีผู้ยิ่งใหญ่

ไม่มีการปฏิเสธ Marx จากการขับรถออกนอกเส้นทางสำหรับความพยายามที่ไม่เปลี่ยนใจเลื่อมใสในขณะที่แอฟริกาใต้เป็นผู้นำเป็นครั้งแรกในนาทีที่ 74

Ulster hooker Bradley Roberts เปิดตัวในเวลส์กับประเทศที่เขาเกิด แต่ไม่สามารถหยุดความสำเร็จของแอฟริกาใต้ได้เนื่องจาก Jantjies ผนึกชัยชนะด้วยการเตะครั้งสุดท้ายของเกม

เวลส์: McNicoll; Rees-Zammit, J Davies (กัปตัน), Tompkins, Adams; บิ๊กการ์, ที. วิลเลียมส์; แคร์, อีเลียส, ฟรานซิส, โรว์แลนด์ส, เครา, เจนกินส์, บาแชม, เวนไรท์

การแทนที่: Roberts สำหรับ Elias (70) W Jones สำหรับ Jenkins (42-45) สำหรับ Carre (68), John สำหรับ Francis (60) Carter สำหรับ Jenkins 78, S Davies สำหรับ Wainwright (54), G Davies สำหรับ T Williams (68) , Anscombe สำหรับ Biggar (68), L Williams สำหรับ J Davies (60), J Davies สำหรับ Tompkins (78)

ซินบิน: Carre (35)

แอฟริกาใต้: วิลเลมส์; Kriel, Am, de Allende, มาปิมปี; พอลลาร์ด, H. Jantjies; Nche, Mbonambi, Nyakane, Etzebeth, De Jager, Kolisi (กัปตัน), Smith, Vermeulen

การแทนที่: Marx สำหรับ Mbonambi (45), Kitshoff สำหรับ Nche (45), Koch สำหรับ Nyakane (45), Mostert สำหรับ de Jager (60), Wiese สำหรับ Kolisi (70), Reinach สำหรับ H Jantjies (53), E Jantjies สำหรับ Pollard (65), Steyn สำหรับ Willemse (13)

 

เวลส์ได้แสดงธรรมอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่ต้องการเล่นให้กับทีมชั้นนำของโลกอย่างสม่ำเสมอ

แชมเปี้ยนของ Six Nations มีความปรารถนาของพวกเขาในขณะที่ฝ่ายของ Wayne Pivac เผชิญกับสองประเทศชั้นนำในระยะเวลาเจ็ดวัน

ในขณะที่มหาอำนาจรักบี้คนหนึ่งในนิวซีแลนด์ออกจากเวลส์หลังจากส่งครูสอนรักบี้ทางคลินิกแล้ว อีกคนหนึ่งในแอฟริกาใต้ก็เข้ามาในเมืองในสัปดาห์นี้

มันไม่ง่ายเลยสำหรับเวลส์ สดจากการแข่งขัน 54-16โดย All Blacks ตอนนี้เวลส์ต้องเผชิญกับพลังของแชมป์โลกด้วยการมาถึงของฝั่ง Springboks ที่เอาชนะนิวซีแลนด์ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายในเดือนตุลาคม

Kolisi ตั้งเป้าที่จะยุติความวิบัติของ Boks ‘Cardiff

เวลส์ที่ 15 ของคุณเพื่อเล่นแอฟริกาใต้

ผู้เล่นและผู้สนับสนุนของเวลส์มีความทรงจำอันเจ็บปวดของครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเผชิญหน้ากับแอฟริกาใต้ เกือบสองปีที่แล้ว Handre Pollard ครึ่งฟลายได้เตะลูกโทษจนทำให้เจ็บใจในทีมของ Warren Gatland ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกที่โยโกฮาม่า

ผู้เล่นระดับแนวหน้าของเวลส์บางคนก็ประสบความผิดหวังในช่วงฤดูร้อนเช่นกัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของทีมสิงโตอังกฤษและไอร์แลนด์ที่แพ้ชุดทดสอบ 2-1 ในแอฟริกาใต้

ผลพวงของการต่อสู้แย่งชิงอำนาจสามนัดนั้นถูกครอบงำโดยข้อกล่าวหาของรูปแบบการเล่นที่ระมัดระวังและยังคงดังก้องต่อไป

การนั่งบนอัฒจันทร์ Principality Stadium จะเป็นผู้อำนวยการรักบี้ Rassie Erasmus ของแอฟริกาใต้ อยู่ในกล่องของโค้ช แทนที่จะถือขวดน้ำเหมือนที่เขาทำในการปะทะกับสิงโต

Springboks ยังคงรอคำตัดสินจากการพิจารณาลงโทษทางวินัยของ World Rugby เกี่ยวกับวิดีโอยาวหนึ่งชั่วโมงของ Erasmus ที่โพสต์ออนไลน์ ซึ่งเขาวิจารณ์เจ้าหน้าที่การแข่งขันหลังจากแพ้การทดสอบครั้งแรกโดย Lions

 

รับมือโดยไม่มีกัปตันมาร์เวล

นับตั้งแต่ได้รับเลือกให้ลงเดบิวต์ในการทดสอบกับอาร์เจนตินาในปาตาโกเนียเมื่อ 15 ปีที่แล้ว อลัน วิน โจนส์ได้ลงเล่นในการแข่งขันทดสอบ 194 นัดต่อมาของเวลส์ 149 นัด โดยเริ่มเล่น 138 นัด

ผลงานที่สม่ำเสมอของนักเตะวัย 36 ปีรายนี้แทบไม่ลดลงเลย และเขาเป็นกัปตันทีมชาติเวลส์ในฟุตบอลโลกครั้งที่แล้ว นอกเหนือจากการนำทีมสิงโตคำรามในแอฟริกาใต้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะเดียวกันก็ถือสถิติโลกสำหรับเกมทดสอบส่วนใหญ่

โจนส์ไม่อยู่ในขณะนี้ แม้ว่าจะขาดหายไปในซีรีส์ Autumn Nations Series และอาจรวมถึง Six Nations ทั้งหมดในปี 2022หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ในเกมที่พบกับนิวซีแลนด์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ต้องผ่าตัด

เวลส์ต้องหาทางจัดการโดยไม่มีเขา สถานการณ์ไม่ได้ช่วยให้โจนส์และรอสส์ มอริอาร์ตี้เพิ่มรายชื่อสิงโตที่ได้รับบาดเจ็บควบคู่ไปกับเคน โอเวนส์, จัสติน ทิปูริค, จอช นาวิดี, ทอลูเป้ ฟาเลเทา, แดน ลิดิเอต, จอร์จ นอร์ท และลีห์ ฮาล์ฟเพนนี

เซ็นเตอร์ โจนาธาน เดวีส์ จะเป็นกัปตันทีมเมื่อโจนส์ไม่อยู่ ขณะที่ดราก้อนส์ วิลล์ โรว์แลนด์ส เข้าข้างอดัม เบียร์ด ผู้เล่นตัวจริงในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจะต้องปรับปรุงอย่างมากมายหากเวลส์ต้องจับคู่ความสามารถทางกายภาพของ Springboks

 

เด็กคัมแบค

สำหรับความหายนะและความเศร้าโศกของการบาดเจ็บทั้งหมด มีเรื่องราวการกลับมาที่อบอุ่นหัวใจ เพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่แกเร็ธ แอนสคอมบ์ ครึ่งหน้าของออสเพรย์ส กลับมาสู่การแข่งขันระดับนานาชาติหลังจากหายไปสองปี

คาร์ดิฟฟ์ แฟลงเกอร์ เอลลิส เจนกินส์ จะลงเล่นให้ทีมชาติเวลส์เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายเดิมที่อาชีพรักบี้ของเขาต้องหยุดชะงักลง

เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ชนะแอฟริกาใต้ 20-11 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 แต่ได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงในนาทีสุดท้าย เจนกินส์พลาดลงเล่น 26 เดือนก่อนที่จะกลับมาคาร์ดิฟฟ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2564

Jenkins จะเข้ามาแทนที่ Moriarty ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นหนึ่งในหกการเปลี่ยนแปลงโดยมี Rhys Carre และ Rowlands อีกคนหนึ่งถูกเรียกคืน

 

Dan Biggar ฟลายฮาล์ฟจากอังกฤษ, วิง Louis Rees-Zammit และ Nick Tompkins เซ็นเตอร์จากอังกฤษ พร้อมใช้งานหลังจากพลาดการพ่ายแพ้ที่นิวซีแลนด์ เพราะพวกเขาไม่ได้รับการปล่อยตัวจากสโมสรของพวกเขา โดยแมตช์ดังกล่าวตกนอกหน้าต่างระหว่างประเทศของ World Rugby

ทั้งสามคนรวมอยู่ในแบ็คไลน์เริ่มต้นของ Gareth Anscombe, Owen Lane และ Johnny Williams

เจนกินส์กลับมาที่เวลส์กับสปริงบอกส์

แอฟริกาใต้ทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งเพื่อเผชิญหน้ากับเวลส์

Siya Kolisi กัปตันทีม Springboks จับตาชัยชนะครั้งแรกใน Cardiff ตั้งแต่ปี 2013

บนม้านั่งสำรองมีกองหน้าที่ไม่ได้สวมหมวกสองคน แบรดลีย์ โรเบิร์ตส์ โสเภณีที่เกิดในแอฟริกาใต้ของอัลสเตอร์ และสการ์เล็ตส์สนับสนุนวิลกริฟฟ์ จอห์น

แอฟริกาใต้ได้ทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งจากทีมที่เอาชนะนิวซีแลนด์ 31-29 เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม

Damian Willemse แทนที่ Willie le Roux ที่ฟูลแบ็กและศูนย์ Jesse Kriel ลงเล่นแทน S’bu Nkosi ในตำแหน่งปีกขณะที่ Herschel Jantjies ครึ่งหลังเข้ามาแทนที่ Faf de Klerk ที่ได้รับบาดเจ็บ

Flanker Pieter-Steph de Toit และปีก Cheslin Kolbe ก็หายจากอาการบาดเจ็บเช่นกัน

พวกเขาพูดอะไร

Wayne Pivac หัวหน้าโค้ชของเวลส์: “เราต้องการสร้างผลงานในสัปดาห์ที่แล้วและพยายามมองโลกในแง่ดีในจุดที่เราสามารถทำได้ แต่เราต้องมีสติเช่นกัน เรารู้ว่าอันตรายที่แอฟริกาใต้นำมา พวกเขามีระดับโลก พวกเขาชนะ ฟุตบอลโลกและพวกเขาชนะการแข่งขันนัดสุดท้ายกับนิวซีแลนด์

“พวกเขามีลูกตั้งเตะที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นวินัยจะเป็นกุญแจสำคัญ เราต้องพยายามไม่ให้ลูกตั้งเตะมากเกินไป เพราะพวกเขาแข็งแกร่งมากในพื้นที่นั้นของเกมและมีภัยคุกคามทางอากาศเช่นกัน เรา จะต้องอยู่เหนือเกมของเรา”

Jacques Nienaber หัวหน้าโค้ชของแอฟริกาใต้: “เวลส์เป็นทีมที่ยากจะเอาชนะและประวัติของเราที่นี่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นหลักฐาน

“เรายังทำให้พวกเขาได้เปรียบในรอบรองชนะเลิศ [2019] Rugby World Cup ดังนั้นเราจึงรู้ว่านี่จะเป็นการทดสอบที่ยากลำบาก

“พวกเขาอาจแพ้ออลแบล็กส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ผลลัพธ์นี้เป็นเพราะขาดผู้เล่นหลักหลายคน ดังนั้นสัปดาห์นี้จะเป็นข้อเสนอที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

 

แอฟริกาใต้ครอง 36 นัดที่ผ่านมาระหว่างทั้งสองประเทศด้วยชัยชนะ 29 ครั้ง เวลส์ชนะ 6 ครั้งและเสมอ 1 ครั้งในปี 1970

หลังจากเวลส์ฉลองชัยชนะครั้งแรกเหนือ Springboks ในปี 1999 – ในการเปิดการแข่งขันที่ Millennium Stadium ในขณะนั้น – แอฟริกาใต้ชนะเกมเหย้าและเยือน 16 เกมติดต่อกันระหว่างปี 2000 และ 2014

จากนั้นยอดดุลก็เอียงเล็กน้อย โดยที่ Springboks แพ้ในการเยี่ยมชมคาร์ดิฟฟ์สี่ครั้งล่าสุดและไม่ได้ชัยชนะในเมืองหลวงของเวลส์เป็นเวลาแปดปี

มีผู้รอดชีวิตเพียงสองคนจากทีมที่ชนะในแอฟริกาใต้ในปี 2013 ล็อคเอเบน เอตเซเบธและดวน แวร์เมเลนหมายเลขแปด ขณะที่ซิยา โคลิซีกัปตันคนปัจจุบันเข้ามาแทนที่

แอฟริกาใต้คว้าชัยชนะในการแข่งขันนัดสำคัญครั้งล่าสุด โดยเอาชนะเวลส์ในรอบก่อนรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2015 ที่ทวิคเกนแนม และสร้างความพ่ายแพ้ในปี 2019 ในการคว้าแชมป์โลกในญี่ปุ่น


ไลน์อัพ

เวลส์: จอห์นนี่ แมคนิคอล; หลุยส์ รีส-ซัมมิต, โจนาธาน เดวีส์ (กัปตัน), นิค ทอมป์กินส์, จอช อดัมส์; แดน บิ๊กการ์, โทมอส วิลเลียมส์; ริส แคร์, ไรอัน อีเลียส, โทมัส ฟรานซิส, วิลล์ โรว์แลนด์ส, อดัม เบียร์ด, เอลลิส เจนกินส์, เทน บาแชม, อารอน เวนไรท์

เปลี่ยนตัว: แบรดลีย์ โรเบิร์ตส์, วิน โจนส์, วิลกริฟฟ์ จอห์น, เบน คาร์เตอร์, เซ็บ เดวีส์, แกเร็ธ เดวีส์, แกเร็ธ แอนสคอมบ์, เลียม วิลเลียมส์

แอฟริกาใต้: Damian Willemse; เจสซี่ ครีล, ลูคานโย แอม, ดาเมียน เดอ อัลเลนเด, มาคาโซล มาปิมปี; ฮันเดร พอลลาร์ด, เฮอร์เชล แจนต์จีส; Ox Nche, Bongi Mbonambi, Trevor Nyakane, Eben Etzebeth, Lood De Jager, Siya Kolisi (กัปตัน), Kwagga Smith, Duane Vermeulen

การเปลี่ยนตัว: มัลคอล์ม มาร์กซ์, สตีเวน คิทชอฟฟ์, วินเซนต์ คอช, ฟรังโก้ โมสเตอร์ต, แจสเปอร์ วีส, โคบัส ไรนาช, เอลตัน แจนท์จีส์, ฟรานส์ สไตน์

 

 

By admin