Street Dancer 3D

ETimes /ภาพยนตร์ /บทวิจารณ์ภาพยนตร์ /ไม่. /Street Dancer 3D

dayspathornton.com

Street Dancer 3D u.a

24 ม.ค. 2020ไม่.  ภาษาเตลูกู  ภาษาทมิฬ

2 ชม. 35 นาทีละคร

ฟังเพลงอัลบั้มนี้

 

3.5/5

คะแนนนักวิจารณ์

3.4/5

เฉลี่ย คะแนนของผู้ใช้

0/5

ให้คะแนนภาพยนตร์แบ่งปัน

Street Dancer 3D

เรื่องย่อ

ถ้าไม่ใช่เพราะเรื่องนี้ ดู ‘Street Dancer 3D’ สำหรับผู้รักการเต้น และเตรียมตัวให้พร้อมและลุย!

นักแสดงและทีมงาน

Remo Dsouza

ผู้อำนวยการ

วรุณ ดาวัน

นักแสดงชาย

Shraddha Kapoor

นักแสดงชาย

Nora Fatehi

นักแสดงชาย บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Street Dancer 3D : การเฉลิมฉลองอันวิจิตรบรรจงของการเต้นรำ

เวลาของอินเดีย

Pallabi Dey Purkayastha, TNN, อัปเดตเมื่อ: 28 ม.ค. 2020, 12.46 น. IST

คะแนนนักวิจารณ์:

3.5/5

เรื่องราว 3 มิติของนักเต้นข้างถนน:คู่แข่งสำคัญอย่าง Inayat (Shraddha Kapoor) และ Sahej (Varun Dhawan) เป็นแม่ทัพของทีมเต้นอันทรงพลังสองทีม – Rule Breakers และ Street Dancers ตามลำดับ เพื่อพิสูจน์ความยิ่งใหญ่เหนือกันและกัน ทั้งสองแก๊งจึงลงเอยกันในการแข่งขันเต้นระดับแนวหน้า แต่ทัศนะส่วนตัวของพวกเขาที่มีต่อชีวิตได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาก้าวเดินตาม

รีวิว Street Dancer 3D:ผึ่งผายอย่างเป็นธรรมชาติ Inayat รู้ว่าเธอมีทั้งสองอย่าง ทั้งลุคนักฆ่าและท่าเต้นที่น่าประทับใจสำหรับ ‘kuch alag karne ka’ และไม่หวั่นไหวกับการใช้อาวุธโดยกำเนิดเหล่านี้เพื่อขยี้ศัตรูวัยชราของเธอในทางที่ผิด คู่แข่งตัวฉกาจฉกรรจ์ที่เก่งกาจที่สุด Sahej ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีฐานแฟนเพลงที่น่านับถืออยู่ตามท้องถนนในลอนดอน แต่ดูโอ้ที่ดูโอนี้ไม่ได้ซ่อนเร้นไว้อย่างลับๆ ต่างก็ต้องการเอาชนะกันในรูปแบบศิลปะที่พวกเขาหลงใหลในการเต้นอย่างแท้จริง สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นความขัดแย้งที่ไม่เป็นอันตรายระหว่างคู่ต่อสู้สองคน เกิดขึ้นในรูปแบบของบางสิ่งที่ใหญ่กว่าตัวพวกเขาเอง ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไปสู่หนึ่งในความท้าทายด้านการเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยพื้นฐานแล้วเป็นงานเต้นรำ ‘Street Dancer 3D’ ยังสรุปการเติบโตทางศีลธรรมของกลุ่มนักเต้นมากทักษะ – ทั้งบนเวทีและการแสดงละครที่ใหญ่กว่านั่นคือชีวิต

คู่เอกที่หรูหราและน่าประทับใจไม่แพ้กัน – Shraddha Kapoor และ Varun Dhawan – มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Remo D’Souza ที่ประทับอยู่ทั่ว ในภาพยนตร์เกี่ยวกับการเต้นเรื่องที่สามของเขา นักออกแบบท่าเต้นที่ผันตัวมาเป็นผู้เขียนบท/ผู้กำกับได้ยกระดับการเล่นของเขาในแง่ของการนำเสนอรูปแบบการเต้นต่างๆ – Jazz, Contemporary, Afro, Krump, Locking and Popping, Animation Tutting, Urban และ Slow Mo – และยังสามารถดึงนักแสดงที่เก่งมากจากทั่วโลกได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย อันที่จริง นอร่า ฟาเตฮี รับบทมีอา กลายเป็นคนที่เปิดเผย และเผยให้เห็นเสน่ห์ของนักร้องสาวที่มีเสน่ห์ อันที่จริง ด้วยปมผมที่ใหญ่ของเธอ การแสดงผาดโผนและการเต้นที่ไร้ที่ติของเธอด้วยปมด้านบนของเธอ ผมที่ใหญ่โต การแสดงผาดโผนและการเต้นที่ไร้ที่ติ นอกเหนือจากการแสดง NRIs ที่ปรารถนาดีของ Shradhha และ Varun แล้ว ทั้งคู่ยังทำงานอย่างหนักอย่างไม่ลดละในท่าทางและท่าเต้นโดยรวมของพวกเขา และปรากฏบนหน้าจอแม้ว่าพวกเขาจะถูกห้อมล้อมไปด้วยนักเต้นมืออาชีพที่มีพรสวรรค์อย่างล้นเหลือ Inayat ผู้หยิ่งทะนงของ Shraddha ช่วยเสริม Sahej ที่ซาบซึ้งในอารมณ์ของ Varun VFX ก็พิสูจน์ให้เห็นเช่นกันว่าเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมเนื่องจาก Remo ได้ใช้พลังของเทคโนโลยีเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าตื่นเต้นทางสายตาสำหรับผู้ชมตลอดเวลา

นักเต้นที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง Dharmesh Yelande, Punit Pathak, Salman Yusuff Khan และ Raghav Juyal ได้เล่นบทของตนอย่างมีความสามารถ และการกระทำของ Prabhudeva ในฐานะอดีตนักแสดงและร้านอาหารที่เงียบ ๆ นี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ของเขา ‘Muqabla’ ปลุกความทรงจำเก่า ๆ และเป็นช่วงเวลาที่ควรระวัง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่ชอบการบรรยายคือความยาว มันควรจะถูกตัดออก 20 นาที ใช่ การเต้นอย่างถูกต้องถือเป็นจุดศูนย์กลางใน ‘Street Dancer 3D’ แต่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมองข้ามการเขียนที่จับต้องได้ ประการแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยธีมพื้นฐานอย่างหนึ่งและปิดท้ายด้วยอีกรูปแบบหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ ผู้ชมจึงงงงวยในครึ่งแรกและผิดหวังในครึ่งหลัง จริงอยู่ มันเป็นภาพยนตร์ที่เน้นการแสดง แต่ถ้ามีเพลง ลำดับการเต้น และการล้อเลียนในสนามรบมากมายเหลือเฟือหลังจากทุกๆ ห้าถึงเจ็ดนาที มันก็อาจทำให้เสียสมาธิได้แม้กระทั่งสำหรับแฟนตัวยงของแนวเพลงประเภทนี้ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่รสนิยมของผู้ชมบางกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้รักการเต้นทั่วไป และผู้ที่ชื่นชอบการชมฉากหรูหราในภาพยนตร์บอลลีวูด

‘Street Dancer 3D’ มีข้อความที่หนักแน่นที่จะส่งไปยังผู้ชม – นั่นคือความรักเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก ความเห็นอกเห็นใจต่อคนที่เรารู้จักและคนที่เราไม่ได้ และเน้นย้ำถึงความสำคัญของมิตรภาพมากกว่าผลประโยชน์ส่วนตัว – แต่ ไม่สามารถเย็บร่วมกับผ้าภาพยนตร์ที่จัดไว้ได้ ถ้าไม่ใช่เพราะเรื่อง ดูเพราะรักการเต้น และเตรียมตัวให้พร้อมและลุย!

บทวิเคราะห์เชิงลึก

คะแนนนักวิจารณ์โดยรวมของเราไม่ใช่ค่าเฉลี่ยของคะแนนย่อยด้านล่าง

 

ทิศทาง:

3.5/5บทสนทนา:

3.0/5บทภาพยนตร์:

3.0/5ดนตรี:

3.5/5ดึงดูดสายตา:

3.5/5

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Street Dancer 3D: ภาพยนตร์ Varun-Shraddha-Prabhudeva ก้าวขึ้นสู่จาน… เกือบ

ท่ามกลางฉากเต้นรำที่มากเกินไป มีเรื่องราวทางอารมณ์ที่ดีที่เกี่ยวข้องกับผู้อพยพผิดกฎหมาย ความฝันที่พังทลาย และทัศนคติแบบเหมารวม หากตัวละครช่วยเหลือคนยากจน เลี้ยงดูคนเร่ร่อน นำทีมไปสู่ชัยชนะในการแข่งขันเต้น และบทสนทนาเช่น “ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่มีคณะลูกขุน… มีแต่ความโกรธ” เขาเป็นฮีโร่ใช่หรือไม่? เมื่อตัวละครช่วยทีมเต้นของแฟนหนุ่มให้เรียนรู้ท่าเต้นสุดโหด ดูเหมือนเงินล้าน เต้นเหมือนฝัน และสัมผัสได้ถึงความรู้สึก เธอควรเป็นนางเอกไม่ใช่เหรอ

 

นักแสดง: Prabhudheva, Varun Dhawan, Shraddha Kapoor, Nora Fatehi

 

ผู้กำกับ: Remo D’Souza

 

แต่ในABCD 3 … ฉันหมายถึงStreet Dancer 3D นักเต้นผู้ใจดี Prabhudheva และ… นักเต้นผู้ใจดี Nora Fatehi รับบทสนับสนุนให้กับ Sahej และ Inayat ของ Varun Dhawan และ Shraddha Kapoor ชาวอินเดียและปากีสถาน ตามลำดับ ในขณะที่ฉันกลัวว่ามุมนี้จะถูกรีดนมเพื่อให้เรายังมีเสียงแหลมที่หน้าอกที่เต้นแรงอย่าง jingoistic อีกคนหนึ่งเรียกร้องให้ ‘การเต้นแบบผ่าตัด’ ในประเทศเพื่อนบ้านของเรา นักเขียน-ผู้กำกับ Remo D’Souza ได้ช่วยเราให้รอดจากความคิดที่ซ้ำซากจำเจ น่าเสียดาย ที่นี่คือสิ่งเดียวที่เขาช่วยเราไว้ได้ เมื่อเขาไปเมืองในภาพยนตร์เต้นรำทุกเรื่องที่มีมาตั้งแต่ ซีรีส์ Step Upถูกปล่อยสู่ผู้ชมที่ไม่สงสัยในปี 2549

 

หลังจากอ้อมไปสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ( A Flying Jatt ) และภาคเสริมที่น่าเบื่อให้กับแฟรนไชส์ที่เกินการต้อนรับ ( เรซ 3 ) เรโมกลับมาที่สิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด — รวบรวมการเต้นรำทีละรายการเพื่อรวมเป็นหนึ่ง ฟิล์มที่มีหัวใจอยู่ในที่ที่เหมาะสม ระหว่างฉากเต้นรำเหล่านี้ เรื่องราวทางอารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับผู้อพยพผิดกฎหมาย ความฝันที่แตกสลาย และทัศนคติที่ผิดๆ แต่Street Dancer 3Dซึ่งตั้งอยู่ในลอนดอน ใช้เวลานานเกินไปกว่าจะไปถึงที่นั่น

 

เราเข้าใจดีว่าทั้งสองทีม — นักเต้นข้างถนนของ Sehaj และ ผู้ทำลายกฎของ Inayat — เป็นคู่แข่งกัน พวกเขาปะทะกันที่ผับของ Prabhudheva ตลอดเวลาขณะชมการแข่งขันคริกเก็ต พวกเขาปะทะกันกลางถนนเพื่อเยาะเย้ยซึ่งกันและกันเพื่อทำการเคลื่อนไหวใหม่ อย่างไรก็ตาม เรารู้ว่าจะมีจุดร่วมที่awaamของอินเดียและปากีสถานร่วมมือกัน และจุดนั้นถือเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดของStreet Dancer 3Dข้อเท็จจริงที่ว่ามันได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงทำให้กระบวนการทั้งหมดมีแรงดึงดูดที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ในฉากที่สะเทือนอารมณ์เหล่านี้ วรุณนำการแสดงของเขามาที่โต๊ะ มิฉะนั้น หน้าท้องและแขนขาที่เป็นยางของเขาจะทำหน้าที่พูดถึงมากที่สุด ประภูเทวะเป็นคนที่เดินหรือค่อนข้างจะเต้นรำไปกับบทที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ เขาทำงานได้ดีกว่าในการรวมอินเดียและปากีสถานมากกว่า… เอาล่ะ อย่าไปที่นั่นเลย

 

ด้านการเต้นรำ Varun และ Shraddha พยายามอย่างดีที่สุดร่วมกับผู้ต้องสงสัยอย่าง Salman Yussuf, Punit Pathak, Dharmesh Yelande, Raghav Juyal และ Sushant Pujari แม้แต่ทีมที่เข้าแข่งขันจากเยอรมนี สหราชอาณาจักร เนปาล และแอฟริกา ก็ไม่มีความกดดัน

 

อย่างไรก็ตาม การเต้นในStreet Dancerแม้ว่าจะดูไม่ธรรมดาในแบบ 3 มิติ แต่ก็น่าเบื่อหน่ายหลังจากจุดหนึ่ง นอกจากนี้ยังทำให้เกิดคำถามว่าการเต้นแบบภาพยนตร์คืออะไรอีกต่อไป มันเป็นแค่ป๊อปล็อค หุ่นจำลอง และกายกรรมเท่านั้นเหรอ? เหตุใดภาพยนตร์การเต้นของเราจึงมีรูปแบบที่ชวนให้อ้าปากค้างมากกว่าการเคลื่อนไหวที่ทำซ้ำได้ เกิดอะไรขึ้นกับรูปแบบที่ Govinda, Jeetendra และ Varun ของเราโด่งดังในภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ABCD ? อย่างไรก็ตาม มีเพียงเลเซอร์จำนวนมากเท่านั้น เช่นชุด Shehenshahและการเต้นรำท่ามกลางสายฝนที่ผู้ชม 3D สามารถทำได้ เป็นเรื่องสนุกที่ได้เห็นพระพุทธเทวะเหวี่ยงหมวกมาที่เราหลังจากเสร็จสิ้นการเคลื่อนไหวของเขาในมุกกะพลารีมิกซ์ เป็นเรื่องน่าขบขันที่ได้เห็นลูกปา ทราย น้ำ ฝุ่น และโดนัทบินมาหาเราในแบบ 3 มิติ แต่หยาดเหงื่อที่หยดจากสะโพกของนอร่ากำลังสะบัดเข้าหาเราอาจทำให้สิ่งต่าง ๆ ไปไกลเกินไป… สำหรับบางคน

 

ขณะที่ทีมอินเดียและปากีสถานเต้นรำด้วยกันและร่ายมนตร์สามสีเพื่อสนองความกระตือรือร้นชาตินิยมที่ดูเหมือนจะอยู่ในระดับสูงตลอดเวลา ฉันก็อดยิ้มไม่ได้ ใครจะคิดว่าในบรรยากาศทางการเมืองในปัจจุบันนี้ จะเป็น Remo D’Souza และ Prabhudheva ที่จะนำเสนอภาพยนตร์ที่ส่งเสียงร้องออกมาดัง ๆ ให้เราฟังว่า เรายืนหยัด แตกแยก เราล้มลง Street Dancer 3D นำเสนอทีมนักเต้นจากสหราชอาณาจักร เยอรมนี เนปาล และแอฟริกา

นำแสดงโดย Varun Dhawan, Shraddha Kapoor และ Prabhudeva Street Dancer 3D ของ Remo D’Souza จะนำเสนอนักเต้นนานาชาติจากส่วนต่างๆ ของโลก ละครเพลงราคาประหยัดมีทีมงานจากสหราชอาณาจักร เยอรมนี เนปาล ออสเตรเลีย รัสเซีย แอฟริกา และสวีเดน

 

นักแสดงเหล่านี้ได้ร่วมงานกันใน “ฉากเต้นที่บ้าระห่ำและน่าทึ่งที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมด้วยนักแสดงนำ Varun Dhawan, Shraddha Kapoor และ Prabhudeva “เราดีใจมากที่Street Dancer 3Dได้ไปทั่วโลก และศิลปินมากมายจากทั่วทวีปก็เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้” Remo กล่าว “ลำดับการเต้นจะดูน่าตื่นเต้นเมื่อเห็นบนหน้าจอขนาดใหญ่ โดยเฉพาะ 3D ภาพยนตร์เรื่องนี้ย่อมาจากความสามัคคี และมนุษยนิยม และเราหวังว่าเราจะสามารถนำคนทั้งชาติมารวมกันเพื่อสิ่งนี้ได้”

 

Street Dancer 3Dอำนวยการสร้างโดย Bhushan Kumar, Divya Khosla Kumar, Krishan Kumar และ Lizelle D’Souza นอร่า

 

Fatehi และ Aparshakti Khurrana ก็เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 24 มกราคม Varun Dhawan ปิดฉาก Street Dancer 3D

กำกับการแสดงโดย Remo D’Souza ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Shraddha Kapoor และ Prabhu Deva

By admin