Wassup ซินดากี

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ Wass…up Zindagi เป็นสิ่งที่คุ้นเคยมาก แต่ไม่มีสิ่งใดที่ได้มีการทดลองในโรงภาพยนตร์คุชราตเมื่อเร็ว ๆ นี้ และนั่นคือปัจจัยที่แปลกใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากดนตรีที่ดี การแสดงที่น่าประทับใจจากนักแสดงทั้งหมด ทิศทางที่เฉียบคม และการตัดต่อที่ดี

อ่านเพิ่มเติม

นักแสดงและทีมงาน

 • มาโนช ลัลวานีผู้อำนวยการ
 • ราวิช เดไซนักแสดงชาย
 • โสณุ จันทรปาลนักแสดงชาย
 • เปรม กาธาวีนักแสดงชาย
 • ภักติ ราทโธนักแสดงชาย
 • Gaurav Paswalaนักแสดงชาย
 • Jinal Belaniนักแสดงชาย

WASS…UP ZINDAGI บทวิจารณ์ภาพยนตร์

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 3.5/5

เพื่อนสี่คน Bhavesh (ราวิช เดไซ), Dharmesh (เปรม กัดห์วี), Rehaan (Gaurav Passwala) และ Dinesh Bhai (Jayesh More) ต้องการชีวิตที่มีเหตุการณ์สำคัญ แต่เมื่อ Bhavesh แต่งงานกับแฟนสาวของเขา Jharna (Jayaka Yagnik) เมื่ออายุได้สี่ขวบ ชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนไปเป็นกิจวัตรที่ซ้ำซากจำเจ ขณะที่เพื่อนทั้งสี่พบว่าตัวเองติดอยู่ในความเบื่อหน่ายในชีวิตครอบครัว นิชา (จินัล เบลานี) เดินเข้าไปในชีวิตของบาเวชและสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปมากขึ้น ต่อไปนี้เป็นชุดของความสับสน ความเข้าใจผิด การเปิดเผย และอื่นๆ แต่ทุกอย่างจบลงด้วยดี

ภาพยนตร์ที่ต้องอาศัยความขบขันเป็นหลัก ต้องการการแสดงที่ยอดเยี่ยม และนักแสดงนำทุกคนพยายามทำให้ดีที่สุดโดยสร้างสถานการณ์ที่ตลกขบขัน เปรม กัดห์วี ผู้ซึ่งได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามในภาพยนตร์ที่เพิ่งออกฉายล่าสุด ชอร์ บานี ทากาต แคร์ โดดเด่นด้วยจังหวะการ์ตูนที่ไร้ที่ติของเขา Jayesh More ก็เช่นกัน แม้ว่านักแสดงอย่างเขาน่าจะใช้ได้ดีกว่านี้มาก ราวิชและจายากาแสดงเคมีที่ดีในฐานะคู่รัก และพวกเขายังแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้องจากการเป็นแฟน-แฟนเป็นคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้ว ความทุกข์ระทมและความเบื่อหน่ายในชีวิตครอบครัวของ Bhavesh ปรากฏบนหน้าจอได้ดี แต่ Jhinal เป็นสาว Bindaas ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเป็นคนเจ้าชู้อย่างตรงไปตรงมาโดยไม่ดูกล้าหาญหรือถูกบังคับเกินไป ตัวละครของเธอเพิ่ม masala ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

เมื่อพูดถึงทิศทาง มโนช ลัลวานี ถูกจุด การสำรวจความสัมพันธ์และการทำให้พวกเขาชัดเจนบนหน้าจอไม่ใช่งานที่ง่ายที่สุดที่จะทำ แต่มาโนชก็ทำได้ดี จากคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาหลายปี มาเป็นคู่แต่งงานใหม่ และแม้กระทั่งเด็กผู้ชายที่มีความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว มาโนชให้การรักษาที่เหมาะสมกับพวกเขาทุกคน ไม่เพียงแค่นั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีความสมดุลที่เหมาะสมของความขบขันและอารมณ์ โดยไม่ต้องใช้ยาเกินขนาด

เรื่องราวของ Wass…up Zindagi เป็นสิ่งที่คุ้นเคยมาก แต่ไม่มีสิ่งใดที่ได้มีการทดลองในโรงภาพยนตร์คุชราตเมื่อเร็ว ๆ นี้ และนั่นคือปัจจัยที่แปลกใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากดนตรีที่ดี การแสดงที่น่าประทับใจจากนักแสดงทั้งหมด ทิศทางที่ปราดเปรียว และการตัดต่อที่ดี ตามที่ผู้ชมคุชราตคาดหวัง Wass…up Zindagi ยืนหยัดต่อข่าวลือที่ภาพยนตร์คุชราตกำลังสร้างขึ้นในขณะนี้

เรื่องย่อ

Reva is a Gujarati movie released on 6 Apr, 2018. The movie is directed by Rahul Bhole and featured Monal Gajjar, Chetan Dhanani, Abhinay Banker and Yatin Karyekar as lead characters.Other popular actors who were roped in for Reva is and Prashant Barot

Read More

Cast & Crew

 • Rahul BholeDirector
 • Monal GajjarActor
 • Chetan DhananiActor
 • Abhinay BankerActor
 • Yatin KaryekarActor
 • Prashant BarotActor

REVA MOVIE REVIEW

 • TIMES OF INDIA

คะแนนนักวิจารณ์: 3.5/5

ถ้าคุณไม่ได้อาศัยอยู่ใต้ก้อนหิน คุณจะไม่พลาดความฮือฮาและความครึกครื้นรอบRevaในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับมันหรือไม่? ส่วนใหญ่ใช่ Revaเป็นภาพยนตร์ที่น่ายินดี เป็นภาพยนตร์ที่มีความหมายที่จะดึงดูดผู้รักวรรณกรรมและผู้ชมที่รักภาพยนตร์ร่วมสมัย หลังจากChal Mann Jeetva Jaiyeนี่เป็นภาพยนตร์ D-Town อีกเรื่องหนึ่งที่พยายามผลักดันขอบเขต ทีมผู้สร้างได้ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อสร้างสิ่งที่เรียกว่า ” hatke ” มันมาแบบเซอร์ไพรส์แพกเกจ น่าพอใจ เพราะนี่คือการพลิก 360 องศาจากผู้สร้างคอเมดีเด่นช. บานี ทังคัท แคร์ใครคือสมองเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สวยงามเช่นกัน ผู้กำกับ Rahul Bhole และ Vinit Kanojia สามารถสร้างความประทับใจให้กับRevaซึ่งอิงจากหนังสือ ‘Tatvamasi’ ของนักเขียนยอดนิยม Dhruv Bhatt

เรื่องย่อของ Reva: ชายชาวอินเดียอายุ 25 ปี ซึ่งเติบโตมาในสหรัฐอเมริกา ไปเยี่ยมอาศรมใกล้แม่น้ำนาร์มาดา ในรัฐคุชราต ประเทศอินเดีย เพื่อทำตามความประสงค์ ระหว่างที่เขาอาศัยอยู่ เขาได้พบกับคนในท้องถิ่นและพยายามทำความเข้าใจวัฒนธรรมและความเชื่อของผู้คน ซึ่งแตกต่างอย่างมากจากสถานที่ที่เขาถูกเลี้ยงดูมา หลังจากอาศัยอยู่ใกล้อาศรมประมาณ 20 วัน เขาก็ได้ความประสงค์ของเขา แต่ด้วยโชคชะตาที่พลิกผัน เขาได้รู้ความจริงอันขมขื่นของการดำรงอยู่ของเขา และเขาก็ละทิ้งเจตจำนงและเริ่มปรินิพพานของนรมาทะ

หนังทุกเรื่องมีฐานที่หลากหลาย และหนึ่งในฐานที่แข็งแกร่งของหนังเรื่องนี้ก็คือดนตรีของมัน Amar Khandha ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยผลงานของเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลงไตเติ้ล “Reva”, “Namami Devi Narmade” (นี่เป็นการเรียบเรียงที่ยอดเยี่ยมมาก) และ “Sangeet Jalso” ซึ่งยอดเยี่ยมมาก โดยรวมแล้วเพลงของหนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดนตรี! ฐานที่แข็งแกร่งอีกประการหนึ่งคือการถ่ายทำภาพยนตร์โดย Suraj Kurade และการวิจัยที่ทำโดยผู้กำกับดูโอ้สำหรับสถานที่ดังกล่าวทำให้คุณตกตะลึงกับความงามของแม่น้ำ Narmada โดยสิ้นเชิง บทสนทนาถูกเขียนอย่างสวยงาม

มาถึงการแสดงเป็นจุดแข็งที่สุดของหนังเรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย การเปิดตัวอย่างแข็งแกร่งโดย Chetan Dhanani ผู้ซึ่งเลือกภาพยนตร์แนวแหวกแนวเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขานั้นควรค่าแก่การชื่นชม เรียงความบทบาทของการัน มันเป็นการแสดงที่อัดแน่นไปด้วยพลังของเขา ข้อบกพร่องเล็กน้อยในการแสดงของเขาคือคำใบ้ของสำเนียงคุชราตในบทสนทนาภาษาอังกฤษของเขา แต่อย่างอื่น การแสดงและความมั่นใจของเชตันก็ควรค่าแก่การดู Monal อย่างที่ Supriya พูดได้เต็มปากว่าเป็นผู้หญิงที่มีการศึกษาดีและต้องการทำงานเพื่อยกระดับความเป็นชนเผ่า เธอเข้ากับตัวละครนี้ได้อย่างลงตัว ความงามแบบอินเดียที่เธอมองในบทบาทนี้เมื่อเทียบกับการแสดงครั้งก่อนของเธอ Monal’s เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและชอบเชื่อมต่อกับรากเหง้าของเธอ Abhinay Banker และ Atul Mahale เป็น Bittu-Banga ทำให้คุณรักพวกเขา! เสื้อผ้าที่ประสานกันของพวกเขา ความไร้เดียงสาและจิตใจของวิศวกรทำให้คุณตกตะลึง และคุณต้องการเห็นพวกเขามากกว่านี้บนหน้าจอ Daya Shankar Pandey และ Yatin Karyekar ได้เพิ่มความสง่างามซึ่งเป็นอีกระดับหนึ่งให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการแสดงของพวกเขา

ปัญหาของหนังคือรู้สึกว่ามันช้าไปหน่อยและมีความยาว 2 ชั่วโมง 39 นาที ซึ่งค่อนข้างยาว เป็นงานที่ยากลำบากในการพัฒนาภาพยนตร์จากนวนิยายและด้วยเหตุนี้องค์ประกอบบางอย่างจึงหายไปในช่วงเปลี่ยนผ่าน แต่โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เราเห็นว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์คุชราตสามารถก้าวกระโดดไปสู่อีกระดับของศิลปะด้วยแนวทางที่ถูกต้องได้อย่างไร

บทวิเคราะห์เชิงลึก

คะแนนนักวิจารณ์โดยรวมของเราไม่ใช่ค่าเฉลี่ยของคะแนนย่อยด้านล่าง

ทิศทาง:
4.0/5
บทสนทนา:
4.0/5
บทภาพยนตร์:
4.0/5
ดนตรี:
4.0/5
ตลก:
3.0/5
ดึงดูดสายตา:
4.0/5

By admin